GIỚI THIỆU LUUDENTIST

Bác sĩ LƯU: Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện đa khoa Phủ Diễn

Để đáp ứng nhu cầu về làm đẹp răng miệng và khám chữa trị các bệnh về nha khoa nên tôi đã mở thêm phòng khám tư nhân để đáp ứng nhu cầu của mọi người  ra đời với sứ mệnh mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng là làm đẹp nụ cười – thay đổi cuộc sống.

Nha khoa LUUDENTIST chuyên bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, trồng răng implant, thiết kế nụ cười, nha khoa trẻ em

Bọc răng sứ

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Nha khoa LUUDENTIST ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng “nụ cười mới – cuộc sống mới”, giúp khách hàng xóa tan đi sự tự tị bởi ngoại hình, tự tin hơn trong giao tiếp, công việc và cuộc sống.

SỨ MỆNH

* Chúng tôi xem việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nụ cười của người Việt là trọng trách, là ý trí lớn và là niềm tự hào dân tộc trong mỗi CBNV trong công ty, đặc biệt là các Y/ Bác sĩ người trực tiếp kiến tạo giá trị và giữ gìn bản sắc văn hoá của người Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Con người

* Công nghệ & Sáng tạo

* Uy tín & tận tâm

* Phát triển không ngừng

* Chung tay vì cộng đồng Việt

Để được lên lịch khám tốt nhất thì gọi ngay đến SĐT/ Zalo: 0968 763 145 để đăng ký lịch khám sớm nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI – TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC TIÊN TIẾN

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Với không gian thoáng đãng cùng hệ thống nội thất tiện nghi, sang trọng, được thiết kế riêng biệt trong nha khoa, khách hàng sẽ luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến Phòng khám nha khoa LUUDENTIST.

Mỗi khách hàng khi đến thăm khám đều được trang bị 1 bộ tay khoan và bộ dụng cụ riêng biệt. Luôn đảm bảo tính vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng lây nhiễm chéo

Đăng ký thăm khám và tư vấn

Các bố mẹ theo dõi tình hình răng miệng của con mình để thăm khám kịp thời, khi có các dấu hiệu đau hay nhức răng thì gọi ngay cho bác sĩ để điều trị kịp thời.

    ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ TẠI ĐÂY